Battletoads เป็นเกมย้อนยุคของระบบ NES (Nintendo)

Battletoads เป็นเกมย้อนยุค สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น  เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวกันที่เราจะไม่พูดถึงมันก็คงจะไม่ได้

ถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องดังกล่าวเกี่ยวข้องกับอะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนต้องไปทำความรู้จักและศึกษามันพร้อมกันเลยดีกว่า

มีเรื่องราวหลายสิ่งหลายอย่างมากมาย  ที่มีความน่าสนใจที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงนั้นเป็นเรื่องราว  ของเกมการเล่นเกมในยุคปัจจุบันนี้

  ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายเลยแต่ถ้าหากว่าเราเล่นไม่ลืมหูลืมตามัน  ก็อาจจะเป็นเรื่องที่เสียหายได้เช่นเดียวกัน   การเล่นเกมนั้นมีประโยชน์มาคุณเคยศึกษาเรื่องราวดังกล่าวนี้หรือไม่แน่นอนว่า   การเล่นเกมช่วยพัฒนาสมองช่วยบำบัดจิตใจ

และช่วยอีกหลายๆด้านเลยก็ว่าได้  แต่เล่นเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้อีกด้วย  ถ้าหากว่าเรารู้จักวิธีการที่จะสร้างรายได้จากการเล่นเกม

  ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวดีกว่าที่เราจะเล่นไปวันๆเพื่อความสนุกสนาน  และแน่นอนว่าถ้าใครไม่ได้จริงจังอะไรมาก  ก็เล่นเพื่อคลายเครียดก็ได้ซึ่งในวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงนั้นมันเป็นฉากจบของเกม  ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นอยู่ว่ารับรู้มาก่อน

การจบเกมที่เราจะพูดถึงเป็นทางออกของเกม  ที่มีชื่อว่า Battle Toads

สำหรับเกมดังกล่าวนี้  มันคือหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดในยุคของภาพแบบดิบ  คนที่เล่นต้องพบกับความเครียด  และทำให้บางคนถึงกับดิจิตอลแตกเลยทีเดียว

โดย เชฟหมี ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสู้กับเกมนินจาเต่า   และเป็นเกมที่มีภาพที่สวยมากๆในยุคนั้นโดยในยุค 90 การที่จะเล่นเกม Battle Toads ให้จบนั้นเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ  ขนาดนักวิจารณ์เกมหลายๆคนยังตำหนิ   ถึงเรื่องความยากของเกมเลย  อยากจะฆ่าบอส หนักกว่าการเดินไปหาตัวบอสซะด้วยซ้ำ 

อย่างไรก็ตามเกมนี้ก็โด่งดังมากในตอนจบหนังบอสตัวสุดท้าย  โดยเหล่าฮีโร่อยู่ที่จุดสูงสุดของปราสาทโดยเธอคือราชินีแห่งความมืดและหลังจากชนะเธอได้แล้ว  เธอจะบอกว่านี่ยังไม่ใช่จุดจบจากนั้นก็จะหมุนตัวและปีนขึ้นไป

บนอากาศและหลังจากที่เราช่วยเพื่อนและเจ้าสาวของเราได้แล้ว   พวกเขาก็จะกลับไปที่ยานและเกมก็จบลงตรงนั้นนั่นเอง สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

  นอกจากฉากจบของเกมที่เราที่กล่าวไปข้างต้นแล้วก็อย่าไปทำกับคนอื่นอีกมากมายที่เรายังไม่ได้พูดถึงแล้ว  มันก็น่าสนใจไม่น้อยเลยถ้าคุณอยากที่จะศึกษามันต่อแล้วก็ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรสำหรับในยุคปัจจุบันนี้ 

 

สนับสนุนโดย.    gclub ทดลองเล่นฟรี