เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวดเพราะคนบ้ามาโบกรถให้

      เมื่อวันที่ 30 เดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2563   จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ช่วงเวลาประมาณ 14:00 น ได้มีอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำตกลงข้างถนนมีผู้บาดเจ็บแต่ไม่มีใครเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุในครั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุให้มาช่วยเหลือตรงจุดเกิดเหตุ

ซึ่งรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุนั้นเป็นรถที่บรรทุกมะพร้าวอ่อน  เลยรถคันดังกล่าวนั้นแนะนำมะพร้าวไปส่งให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯ  แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อนเนื่องจากว่ารถยางแตกจึงไถลตกลงข้างทางทำให้รถพลิกคว่ำนั้นเอง

       จากเหตุการณ์ในครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเพียงคนเดียวนั้นก็คือคนขับรถ  ส่วนการบาดเจ็บนั้นเกิดจากการที่คนขับนั้นแขนหักส่วนคนที่นั่งมาด้วยซึ่งเป็นหลานของคนขับนั้นไม่มีอาการบาดเจ็บ แต่อย่างใด  เพียงแค่อยู่ในอาการตกใจเพียงเท่านั้น 

    สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้จะไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นเลยถ้าไม่มีคนสติไม่ดีเดินมาตรงบริเวณที่เกิดเหตุแล้วเข้ามาวุ่นวายตรงบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นต้องมีการไล่ออกไปข้างนอก  ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่สติไม่ดีนั้นได้ออกมาบริจาคจุดเกิดเหตุแต่ได้แสดงความยินดีที่จะช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยการออกไปโบกรถที่สัญจรผ่านไปผ่านมาตรงบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ   แต่บังเอิญว่าไม่รู้เหตุการณ์เกิดขึ้นได้อย่างไร  เพราะหลังจากที่ชายสติไม่ดีมายืนโบกรถได้ไม่นานตรงบริเวณนั้นก็มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นอีกครั้งโดยในครั้งนี้มีรถที่ชนกันต่อเนื่องถึง 4 คันเลยทีเดียว

            คันเลยทีเดียวเบื้องต้นรถทั้ง 4 คันที่ขับรถชนกันนั้นระบุว่า  ส่วนใหญ่ที่ขับมาทางเส้นนี้เมื่อเจออุบัติเหตุก็มีการชะลอรถเพื่อลดอุบัติเหตุ   แต่ด้วยคนบ้าโบกรถไม่ค่อยรู้เรื่องจึงทำให้รถทั้ง 4 คันนั้นชนท้ายกัน  ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ได้มีการนำทั้ง 4 คนไปให้ปากคำที่โรงพักอีกทั้งยังได้มีการคุมตัวชายสติไม่ดีหรือคนบ้าไปไว้ที่โรงพักเพราะก่อเหตุจนทำให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนตรงจุดเกิดเหตุนั่นเอง 

       สำหรับอุบัติเหตุซ้ำซ้อนใน ครั้งนี้นั้นส่วนหนึ่งอาจจะเกิดขึ้นเพราะคนบ้ามาบอกให้แต่อีกส่วนหนึ่งก็เกิดจากความประมาทของคนขับรถด้วยนั่นเอง  เพราะถ้าเราจะสังเกตให้ดีจะเห็นว่ามีการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนรถมักจะติดก็คนส่วนใหญ่

มักจะชะลอรถเพื่อรอดูอุบัติเหตุและไม่ค่อยดูทางด้านหน้าเพราะมัวแต่ดูจุดเกิดเหตุนั่นเองจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นมาได้ดังนั้นเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่สามารถที่จะทนมาได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะตัวคนขับเองก็ประมาทเช่นเดียวกัน

ข่าวตามหาหนูน้อยวัย 6ขวบที่หายไป

       มีรายงานเข้ามาว่าที่จังหวัดอุดรธานีได้พบสบสาวคนหนึ่งรออยู่ในคลองชลประทานซึ่งเมื่อตำรวจได้มีการตรวจสอบก็พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวที่ว่านางสาววนิดาได้หายออกจากบ้านมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์โดยเธอหายออกมาพร้อมกับลูกสาววัย 6 ขวบ

ซึ่งสามีของเธอได้ออกตามหาตั้งแต่วันที่เธอหายแต่ก็ไม่พบพี่แววทั้งเธอและลูกจนมาวันนี้ที่ 12 สังคมจึงได้มีคนพบศพเธอซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 150 กิโลเมตรแต่ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบศพของเด็กจึงคาดการณ์กันว่าเด็กอาจจะยังไม่เสียชีวิต

แต่ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมก็ยังไม่สามารถตามตัวเด็กเจอยังไม่รู้ว่าเด็กหายไปไหนแต่จากการสอบสวนคนในบริเวณบ้านทำให้ทราบว่าเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์นางวนิดาได้ว่าจ้างชายคนหนึ่งที่เป็นคนในหมู่บ้าน

ให้ไปส่งเธอและลูกที่ท่ารถ บขส.จังหวัดอุดรธานีโดยระหว่างทางรางวัลที่ได้คุยโทรศัพท์พูดคุยตลอดเวลากับนายอ้วน  ซึ่งลักษณะการพูดคุยระหว่างนางสาววนิดา

และนายอ้วน เป็นเชิงทำนองชู้สาว โดยคนที่มาส่งนางสาววนิดาบอกว่าได้ยินนางสาววนิดาบอกให้ไอ้อ้วนมารับซึ่งในอ้วนกำลังขับรถจากจังหวัดบุรีรัมย์เพื่อมารับนางสาววนิดา แต่ระหว่างทาง รถของนายอ้วนเกิดเสียอยู่แถวจังหวัดนครราชสีมาไอ้อ้วนจะบอกให้นางสาววนิดานั่งรอก่อนอยู่ที่บขส.

ซึ่งตนเองที่ขับรถไปส่งนางสาววนิดา ก็เลยนั่งรอเพราะต้องรอเงินค่าจ้างที่นายอ้วนจะนำมาให้ซึ่งไปส่งนางสาววนิดาตั้งแต่ช่วงประมาณ 13:00 น.

แต่กลัวนายอ้วนจะมาถึงก็เกือบ 19:00 น. ตรงแล้ว หลังจากนั้นนายอ้วนก็จ่ายค่ารถให้ตนเองประมาณ 400 บาทแล้วก็พานางสาววนิดาและลูกสาวขึ้นรถไปซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่คนเห็นนางสาววนิดาและลูกสาวและหลังจากนั้นมาก็พบเป็นศพอยู่ที่คลองส่งน้ำตามที่เป็นข่าวจึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามตามหาว่านางสาววนิดาและลูกสาวมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น

และลูกสาวของนางสาววนิดาหายไปไหนส่วนสามีของเธอได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในวันที่นางสาววนิดาขนกระเป๋าออกจากบ้านนั้นตัวเขาเองและนางสาววนิดาได้มีการทะเลาะกันนิดหน่อยเรื่องที่นางสาววนิดาไม่ยอมทำงานบ้าน

เพราะนางสาววนิดามักจะเล่นแต่โทรศัพท์มือถือประจำไม่สนใจจึงทำงานจึงทำให้ถูกสามีต่อว่า ตอนนี้อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้นางสาววนิดาหนีออกจากบ้านไปอยู่กับผู้ชายคนอื่นเดินทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าจะจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้และจะตามหาลูกของนางสาววนิดาให้เจอเช่นเดียวกันโดยต้องเริ่มจากการหาตัวนายอ้วนให้เจอเพื่อนำมาสอบสวนต่อไป 

หญิงสาวเสียชีวิตก่อนได้แต่งงานเพียงแค่ 2 วัน

หญิงสาวเสียชีวิตก่อนได้แต่งงานเพียงแค่ 2 วันว่าที่เจ้าบ่าวจัดงานแต่งงานให้ในงานศพ รักนี้เป็นนิรันดร์

           กำลังเป็นที่สะเทือนจิตใจของคนในสังคมโซเชียวเป็นอย่างมากที่มีผู้ชายคนหนึ่งได้มีการโพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวของตัวเองถึงว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะมีกำหนดการแต่งานกันในอีก 2 วันข้างหน้า แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ว่าที่เจ้าสาวประสบอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตก่อนได้แต่งงาน ซึ่งชายหนุ่มคนดังกล่าวได้มีการโพสต์เป็นไทม์ไลน์บอกเล่าเรื่องราว

ตั้งแต่แจ้งข่าวสารกับเพื่อนๆของพวกเขาในเฟสบุ๊กว่า ว่าที่เจ้าสาวของเขาได้เสียชีวิตลงวันนี้ด้วยสาเหตุเพราะเกิดอุบัติเหตุซึ่งเกิดจากการที่ทั้งตัวเขาเองและว่าที่เจ้าสาวได้พากันเดินทางไปแก้บนยังสถานที่ห่างหนึ่งแต่ระหว่างเดินทางมีเหตุให้รถพลิกคว่ำและว่าที่เจ้าสาวได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ซึ่งทางฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวก็ได้โพสต์บอกรักว่าที่เจ้าสาวของเขาโดยมีเพื่อนๆเข้ามาแสดงความเสียใจกับว่าที่เจ้าบ่าวกันล้นหลาม ต่อมาชายคนดังกล่าวได้โพสต์เพิ่มเรื่องการไปรับชุดเจ้าสาวจากที่ร้านเพื่อนำมาให้เจ้าสาวใส่ โดยระบุว่าเขาจะจัดงานแต่งงานกับศพของว่าที่เจ้าสาวและจะรักเธอตลาดไป และล่าสุดเป็นภาพถ่ายการจัดงานแต่งกันระหว่างศพว่าที่เจ้าสาวกับเจ้าบ่าว

ซึ่งมีแขกที่มาร่วมงานกันมากมาย และเมื่อโซเชียวได้เห็นภาพเห็นการณ์ต่างๆ ต่างก็เข้ามาแสดงความเสียใจ และต่างก็ชื่นชมถึงความรักแท้ที่เจ้าบ่าวมีให้กับเจ้าสาว โดยล่าสุดเจ้าบ่าวโพสต์ว่าจะมีการบวชให้กับเจ้าสาวและจะรอเจ้าสาวคนเดิมตลอดไป 

              ข่าวนี้เป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับทุกคนที่ได้อ่านเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รู้จักกับทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวแต่การที่คนรักกันทั้งสองคนกำลังจะแต่งงานกัน แต่ต้องมาพลัดพรากจากกัน มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก 

และช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคู่รักที่กำลังจะแต่งงานกันหลายคู่มาก เช่นคู่หนุ่มฝรั่งกับสาวไทยที่อีก 3 วันจะแต่งงานกันฝ่ายชายก็มาพุระเบิดใส่ทำให้เสียชีวิต หรือแม้แต่ข่าวครูหนุ่มที่กำลังจะแต่งาน แต่ก็มาเสียชีวิตก่อนวันใกล้ที่จะถึงวันแต่งงานดูแล้วเหมือนเป็นอาถรรพ์ก่อนวันแต่งงานเลย 

            ที่จริงแล้วอุบัติเหตุมักเกิดมาจากความประมาทของคนแต่ละคนไม่ใช่อาถรรพ์อะไร หากเราทำทุกอย่างอย่างมีสติ ไม่ประมาท มันจะช่วยให้เราปลอดภัยจากอุบัติเหตุทั้งหลายได้ ดังนั้นอยากเตือนให้ทุกคนในสังคมใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังไม่ประมาทแล้วชีวิตจะพบเจอแต่ความสุขแน่นอน