สุขภาพดีไปด้วยเล่นเกมไปด้วยผ่านทางโทรศัพท์มือถือ iPhone

สุขภาพดีไปด้วยเล่นเกม เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยชอบเกี่ยวกับเรื่องของการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการต้องเดินทางไปโรงยิมหรือฟิสเนสดังนั้น

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการออกกำลังกายพร้อมกับการเล่นเกมส์ไปพร้อมกันเพื่อที่เราจะได้สนุกสนานไปกับการเล่นเกมและเรายังสามารถออกกำลังกายไปในตัวเดียวกันได้มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

1.Motion เทนนิส  แค่ฟังแค่ชื่อเกมชื่อว่าหลายคนคงเดาได้แล้วว่าเกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร มันคือเกมตีเทนนิสนั่นเองซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็สุดแสนจะง่าย เพียงแค่ทุกคนมี iPhone และมี Apple TV ก็สามารถเล่นได้ที่บ้านแล้วค่ะ  

สำหรับเกมนี้แค่เรามีโทรศัพท์มือถือ iPhone อยู่ที่มือแล้วก็สะบัดตบและตีลักษณะคล้ายกับการตีเทนนิส นี่ก็คือวิธีการเล่นเกมแล้วค่ะ

ซึ่งเกมนี้ข้อดีของมันก็คือเราสามารถเล่นกันได้สูงสุดถึง 2 คนอยู่บ้านเราก็สามารถชวนพ่อกับแม่มาเล่นด้วยกันกับเราได้และเป็นเกมที่เหมาะกับผู้หญิงมากๆเพราะไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปตากแดดอยู่แค่ในบ้านก็ออกกำลังกายได้ไม่ยากแล้ว  

2.เกม  dungeon Runner

สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมออกกําลังกายแนว RPG ซึ่งทุกๆคนนะคะที่ชอบเกมส์แนวนี้อาจต้องชอบเกมส์นี้ค่ะ สมัครเกมนี้ไม่ใช่เกมธรรมดาเพราะมันคือเกมที่เราเล่นไปด้วยและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย

  เราจะใช้ท่าในการออกกำลังกายหลายๆท่านะคะไม่ว่าจะเป็นวิดพื้น   ลุกนั่ง  หรือว่าต่อยมวยนะคะเข้ามาด้วยในการออกกำลังกายกับเกมนี้ค่ะ  สำหรับเกมนี้จะมีระดับยากง่าย 5 ระดับโดยเริ่มจากลำดับที่ 1  ไปถึงลำดับ 5 นะคะระดับหนึ่งอาจจะใช้ภาพออกกำลังกายง่ายๆเช่นการต่อยมวย

หรือกระโดดตอบแต่ถ้าเป็นลำดับที่ 2 หรือ 3 หรือ 4   ก็คือจะเพิ่มระดับความยากขึ้นไปนะคะจะถึงระดับสุดท้ายอาจจะต้องวิดพื้นกันเหนื่อยหน่อยนะคะ  

ยังไงก็ตามเกมนี้จะเหมาะกับวัยหนุ่มสาวซึ่งกำลังหาวิธีการออกกำลังกายแบบไม่น่าเบื่อและไม่ธรรมดาจนเกินไป

3.เกม Walker

ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่เราจะสามารถสร้างอาณาจักรGalaxyได้เป็นตัวของตัวเองค่ะซึ่งเกมนี้นะคะมันจะเริ่มจากการที่เรามีโลก  1 ใบและเราก็จะขยายอาณานิคมไปเรื่อยๆนะคะโดยการใช้ทรัพยากรต่างๆขึ้นมาค่ะ เกมนี้นะคะเราจะมีการเก็บทรัพยากร 2 แบบด้วยกัน

คือการเก็บเหรียญทองนะคะแล้วจะจัดเก็บมะเขือเทศเพื่อที่จะเป็นอาหารให้กับประชากรในดาว 2 ใบค่ะเกมส์นี้นะคะมีความพิเศษตรงที่ว่าเราไม่จำเป็นจะต้องใช้เงินของเราเองซื้อของในเกมค่ะเราสามารถใช้ก้าวเดินของเราเปลี่ยนเป็น  Engineer  ที่นำมาสามารถเร่งการผลิตในเกมได้ค่ะ ซึ่งการเล่นเกมนี้ก็เน้นการออกกำลังกายด้วยการเดินนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet บาคาร่า

เนื้อเรื่องคร่าวๆเกม Resident Evil Village

           ในปีนี้ได้มีเกมเกมนึงออกภาคต่อออกมาซึ่งเกมนี้ได้เป็นเกมที่โด่งดังมานานแล้วปีแล้ว ชื่อของเกมนั้นก็คือ Resident Evil Village นั่นเอง

ซึ่งได้ออกมาเป็นภาค 8 ที่มีชื่อภาคว่า Resident Evil Village โดยที่เนื้อเรื่องในภาคยังเชื่อมต่ออยู่กับ Resident Evil Village 7 หรือก็คือเนื้อเรื่องต่อมาในอีก 3 ปีต่อมา

           ก่อนที่เราจะไปพูดถึงคุณนายแวมไพร์สาวตัวละครที่มีความสำคัญในเกมเราจะต้องท้าวความถึงเนื้อเรื่องในเกมนี่ก่อนซึ่งแน่นอนว่าในเกมนี้ต่อจากภาค 7 มาดังนั้นใครที่เคยเล่นหรืออาจจะเคยดูคนอื่นเล่นก็อาจจะพอรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาพอคราวๆ

ซึ่งภาคนี้คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อมาอีก 3 ปี อีธาน วินเทอร์ตัวละครหลักในภาค 7 และ 8 เขาได้มีลูกกับมีอา ภรรยาของเขาและลูกของเขามีชื่อว่า โรส ในตอนต้นของเกมเราจะพบว่ามีอาโดนคริสยิง จับตัวโรสและอีธานไปแต่ทว่ารถกลับมาเสียอยู่ที่หน้าหมู่บ้านนึง

โดยที่คนในรถได้เสียชีวิตไปหมด อีธานได้เริ่มการตามหาโรสเพราะว่ายังเชื่อว่าโรสยังมีชีวิตอยู่ จึงได้เข้าไปในหมู่บ้านที่บรรยากาศสุดแปลก ผู้คนสุดแปลก สัตว์ประหลาดที่ไม่รู้จัก โดยที่หลังจากที่สู้กับสัตว์ประหลาดแล้วแพ้ก็ถูกจับตัวไปในปราสาทของคุณมิแรนด้าและได้พบกับอีก 5 คนที่รอเขาอยู่ คนแรกเลยก็คือคุณแม่มิแรนด้า

คุณนาย Alcina Dimitrescu, Donna Beneviento, Salvatore  Moreau, Karl Heisenberg โดยที่เราจะต้องหลบหนีออกจากที่นั่นและเมื่อออกมาสำเร็จเราก็ได้เข้าไปในปราสาทของคุณนาย Dimitrescu เพื่อที่จะหาทางออกเช่นเดิมและเพื่อที่จะ ตามหาลูกตัวเอง และเมื่ออกมาจากปราสาทได้เราก็จะต้องจัดการกับคุณนาย Dimitrescu

ซึ่งก่อนที่เราออกมากจากปราสาทเราได้หยิบกล่องสีเหลืองๆออกมาด้วย และได้มารู้ถายหลังว่านั่นคือชิ้นส่วนของโรสที่ถูกแยกออกมา เราจะทราบได้ว่าชิ้นส่วนแต่ละอันอยู่ที่ผู้นำทั้ง 4 คนจากคำบอกของพ่อค้าดยุก

ทำให้เราจะต้องบุกเข้าไปจัดการกับผู้นำอีก 3 คนเพื่อนำตัวโรสคืนมาแต่ว่าหนทางมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นในระหว่างการต่อสู้ก็ยังมีอะไรมากมายที่เป็นปริศนา และยังเกี่ยวกับคุณแม่มิแรนด้าที่เป็นคนที่ผู้คนในหมู่บ้านหลงเชื่อและงมงายในตัวเขา

รวมไปถึงปริศนาของตัวละครหลักที่เราเล่นว่าจุดจบและภารกิจสุดท้ายที่ได้รับมอบหมายจากตัวเราเองจะคุ้มค่าสักแค่ไหน สำหรับคนที่ตัดสินไม่ใจไม่ได้ว่าจะดูหรือไม่แนะนำว่าคุ้มค่าแก่การดูในฉากสุดท้ายที่ทำให้คนที่เล่นและคนดูจะต้องหลั่งน้ำตาให้กับความเป็นพ่อของอีธาน วินเทอร์

 

สนับสนุนโดย    ติดต่อ ufabet

Little Misfortune เกมภาพสดใสแต่เนื้อเรื่องกลับตรงกันข้าม

          เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเคยดูการ์ตูนที่ภาพน่ารักๆสีสันสดใสแต่เนื้อเรื่องนั้นกลับสุดโหด ก็เหมือนกับเกมๆนี้ เกม Little Misfortune เกมแนวแฟนตาซี ผจญภัย ที่พัฒนาและผลิตโดย Killmonday games สามารถเล่นได้ทั้งบน PS4, Pc, Nintendo, Android, IOS 

          Little Fortune จะเริ่มต้นมาด้วยที่เราจะเห็นตัวละครเด็กผู้หญิงคนนึงและเสียงอีกเสียงนึงที่พูดขึ้นมาก่อนเด็กผู้หญฺงคนนั้นยังไม่ทราบว่าคนนั้นคือใคร แต่ว่าเสียงนั่นให้เหตุผลว่าเขาคือเสียงในหัวของเด็ก ตัวละครเด็กผู้หญิงคนนั้นมีชื่อว่า Misfortune ที่แปลว่า โชคร้าย เสียงที่อยู่ในหัวของ Misfortuneนั่น

ในเกมจะถูกเรียกว่า Mr.voice นั่นเอง Mr.voice บอกกับ Misfortune ว่าให้มาเล่นเกมกับเขาแล้วเขาจะให้ความสุขอันเป็นนิรันดร์ ในเนื้อเรื่องสำหรับเกม Little Misfortune หรือ น้องจูน (อ้างอิงจากคุณเอก Heartrocker )

น้องจูนมีคุณพ่อและคุณแม่แต่ว่าน้องจูนนั่นเกิดมาด้วยความผิดพลาดของทั้งสองคนทำให้ทั้งสองทะเลาะกันบ่อยครั้ง และบ่อยครั้งที่คุณพ่อทำร้ายคุณแม่ของน้องจูน ซึ่งสามารถรู้ได้จากไดอารี่ของน้องจูนที่บันทึกเอาไว้

น้องจูนมีการทำบ้านหลังเล็กในห้องหรือความจริงก็คือ Safe zone ของน้องและน้องจะมีเพื่อนคือตุ๊กตา ในเกมเล่าถึงน้องจูนเล่นเกมตามที่ Mr.voiceบอกเพราะอยากหาความสุขอันเป็นนิรันดร์มาให้คุณแม่ จากในเกมแล้วน้องจูนมีอายุเพียงแค่ 8 ขวบ แต่กลับมีความคิดที่โตกว่าผู้ใหญ่ เช่นการที่น้องคิดว่า ซานต้าครอส ไม่มีอยู่จริง

และไม่เคยขอของขวัญจากซานต้าเลยน้องคิดว่าถ้ามีอยู่จริงทำไมต้องเอาของไปให้เด็กดีด้วยทำไมไม่เอาของไปให้เด็กที่ยากจนหรือแคลนกันหล่ะ นั่นคือสิ่งที่คิด การที่เล่นเกมกับ Mr.voice น้องได้ออกไปข้างนอก

และก่อนออกจากบ้านน้องก็บอกคุณแม่ก่อนออกไปสังเกตุได้ว่าคุณแม่ของน้องดูไม่มีความสุขเลยสักนิดและไม่ได้สนใจด้วยที่น้องจะออกไปข้างนอก และก่อนที่จะข้ามถนนน้องก็ดูซ้ายดูขวาก่อนและข้ามไป และเนื้อเรื่องการผจญภัยได้เริ่มต้นขึ้น

แต่ความจริงในเกมน้องได้เสียชีวิตตั้งแต่ข้ามถนนแล้วเพราะรถของคุณพ่อของน้องเองซึ่งในเนื้อเรื่องของตอนนี้จะปรากฎให้เห็นในตอนจบของเกม เรื่องราวของน้องจูนเป็นเรื่องราวที่สะท้อนสังคมในหลายด้านมาก ตัวอย่างเช่นการมีลูกทั้งๆที่ตัวเองยังไม่พร้อม ปัญหาในครอบครัว เรื่องการเมือง

การคบเพื่อนและอีกมากมาย แต่ที่ยังคงเป็นเรื่องถกเถียงกันนั่นก็คือ ฉากจบที่คุณแม่ถอดหน้ากากออกมาแล้วยิ้ม บ้างก็ตีความไปว่าถ้าน้องจูนตายคุณแม่ก็จะมีความสุข บ้างก็บอกว่าคุณแม่เห็นน้องจูนหลุดพ้นแล้วเลยยิ้ม อย่างไรก็ตามมันสามารถเป็นอย่างไรก็ได้แล้วแต่คุณจะตีความไปนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ติดต่อ ufabet

มาทำความรู้จักเกมมือถือ ROV

          Arena Of Valor หรือ ROV เป็นเกมแนวโมบา (multiplayer online battle arena) ที่พัฒนาโดย TiMi Studios และจัดการจำหน่ายโดย Garena สามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android ,ios และ PC ตัวเกมเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 14 ตุลาคม 2559

สำหรับการเล่นในเกมจะเป็นการแข่งขันแบบทีม 5 vs 5 ที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครตามที่อยากเล่นได้คนละ 1 ตัว และทำการต่อสู้กันในเกม ชนะกันด้วยการตีป้อมของอีกฝ่าย ฝ่ายใดเสียป้อมใหญ่ก่อนก็จะเป็นฝ่ายแพ้ไป ฟังดูมันอาจจะเล่นง่ายๆ แต่ความจริงภายในเกมนั้นๆอาจจะต้องใช้ทักษะ คิด วิเคราะห์ วางแผน และประมวลผล เพื่อให้ได้รับชัยชนะกลับมา

          ถ้าจะถามถึงวิธีการชนะหล่ะก็คงไม่พ้นการที่ในทีมมีตำแหน่งครบตามที่ควร ตำแหน่งในเกมจะมี 5 ตำแหน่งด้วยกัน ตำแหน่งแรก คือ ตำแหน่งฟาร์มป่า โดยที่ตำแหน่งนี้ค่อนข้างที่จะต้องเลือกตัวที่มีดาเมจ รวมถึงสกิลที่ช่วยให้ทีมสามารถได้เปรียบกว่าฝ่ายตรงข้าม และการเล่นตำแหน่งนี้จะต้องเป็นคนหาเงินในเกม

เพื่อให้สามารถทีมซื้อไอเทมไปจัดการกับศัตรูได้ การจัดการกับมังกรในเกมก็เป็นหน้าที่ของป่าเช่นกัน  ดังนั้นตำแหน่งนี้จึงเป็นตำแหน่งทำเกมสำคัญของทีม ตำแหน่งที่สอง คือ ตำแหน่งแครี่ โดยที่ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างสำคัญเช่นกันเนื่องจากเป็นดาเมจที่สำคัญของทีม และยังเป็นตำแหน่งที่จะจัดการกับป้อมของฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย

แต่ต้องเล่นระวังตัวเองนิดนึงเพราะว่าตำแหน่งนี้มีเลือดน้อยมาก ซึ่งก็แลกมาด้วยการทำดาเมจที่แรงมากๆเช่นกัน ตำแหน่งที่สาม คือ ตำแหน่งเมจ โดยที่ตำแหน่งนี้จะเป็นทั้งตำแหน่งดาเมจและซับพอร์ต เพราะเป็นตำแหน่งที่เป็นตัวการในการเปิดฉากในการโจมตีหลายๆรอบ รวมทั้งเป็นตำแหน่งในการที่จะแก้ทางกับฝ่ายตรงข้ามได้อีก

กลับกันตำแหน่งนี้ก็มีเลือดน้อยเหมือนกันกับแครี่นั่นเอง  ตำแหน่งที่สี่ คือ ตำแหน่งออฟเลน ตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่สำคัญในการจัดการกับฝ่ายตรงข้ามได้ดีเลยเพราะเป็นตัวดาเมจแถมยังมีเลือดเยอะกว่าแค่รี่กับเมจอีก

จึงง่ายดายต่อการจัดการกับอีกฝ่าย ตำแหน่งที่ห้า คือ ตำแหน่งแทงค์และซับพอร์ต ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับตำแหน่งนี้ เป็นตำแหน่งที่เป็นตัวเปิดการโจมตี เป็นโล่ให้ทีม และรวมถึงการช่วยเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

           การที่ควรเลือกตำแหน่งให้ครบนั้นก็เพราะว่าต้องให้ทุกคนในทีมไปยืนอยู่ในเลนที่ถูกต้อง ของตำแหน่งของตน ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเมจจะอยู่เลนกลาง ตำแหน่งออฟเลนจะอยู่เลน Dark slayer ตำแหน่งแครี่จะอยู่เลยมังกร เป็นต้น อย่างไรก็ตามสามารถเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ไม่ตายตัวจึงทำให้เป็นเสน่ห์ของเกมอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย    gclub slot ทดลองเล่น

เกมที่ถูกปิดตัวลง เพราะคนเล่นน้อย

             ในยุคสังคมปัจจุบันนั้นคุณจะเห็นได้ว่ามีเกมต่างๆมากมายออกมาให้ผู้เล่นนั้นได้เล่นกันด้วยเกมนั้นสามารถเล่นได้ผ่านทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์และปัจจุบันมีวิวัฒนาการสามารถเล่นได้ผ่านโทรศัพท์มือถือทำให้คอเกมนั้นไม่เบื่อไม่ว่าจะอยู่ตรงมุมไหนหรือกำลังทำอะไรอยู่เพราะถ้าหากเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือกับสัญญาณ internet คุณก็สามารถเล่นเกมได้แล้ว

         อย่างไรก็ตามมีเกมหลายเกมมากที่ถูกเลิกผลิตและถูกขอเกมเลิกให้การสนใจในที่สุดผู้ให้บริการเกมก็มีการยกเลิกเกณฑ์ต่างๆเหล่านั้นออกไปเนื่องจากความได้รับความนิยมจากบรรดาคอเกมนั้นน้อยมากเกินไปนั่นเองดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเกมที่เคยเป็นที่นิยมและปัจจุบันนั้น เกมต่างๆเหล่านั้นถูกปิดตัวลงแล้วเพราะมีคนเข้าไปเล่นน้อย

         สำหรับเกมแรกคือ Xbox One  ซึ่ง เกมนี้นับตั้งแต่เปิดตัวมานั้นมีคนเล่นน้อยมากเลยทีเดียวโดยเกมนี้นั้นบริษัทที่ผลิตขึ้นมาก็คือบริษัท  Xbox Entertainment Studio  โดยบริษัทนี้มีพนักงานทั้งหมด 18,000 คน ด้วยกันภายหลังจากที่แกไม่ได้รับความนิยมมากนักและทางบริษัทก็มีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหาร และที่สำคัญบริษัทประสบกับปัญหาเรื่องของการเงิน

      เนื่องจากว่าเกมไม่ได้รับความนิยมนั่นเองทำให้ในที่สุดแล้วทางผู้บริหารคนใหม่หรือ CEO คนใหม่ของทางบริษัท  Xbox Entertainment Studio ก็ตัดสินใจที่จะยกเลิกขายเกม Xbox One  และที่สำคัญเนื่องจากว่าบริษัทXbox Entertainment Studio  ถูกคู่แข่งยางบริษัท Sony

          ซึ่งผลิตเกม PS4 ออกมาในช่วงประมาณปี 2014 มาตีตลาดทำให้ท้ายที่สุดแล้วทางผู้บริหารของบริษัท Xbox Entertainment Studio  ก็ประกาศปิดกิจการลงทำให้คนงานทั้งหมดนั้นต้องตกงานกันเลยทีเดียว 

    และอีกหนึ่งเกม ที่หมดความฮิตกันไปแล้วก็คือ เกม Flappy Bird   สำหรับเกมนี้นั้นผู้พัฒนาเกมนี้ขึ้นมาเป็นคนเวียดนาม และเกมนี้เคยคิดอยู่พักหนึ่งซึ่งเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียวแต่หลังจากที่ฮิตได้ไม่นาน  เกมFlappy Bird  ก็ถูกถอดออกจาก App store และ Google Play

          เนื่องจากว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคนพัฒนาเกมที่มีความอินดี้มากเกินไปถึงแม้ว่าภายหลังเกมFlappy Bird  จะถูกนำมาให้ดาวน์โหลดใหม่ได้อีกครั้งโดยลูกค้าจะต้องมีการเข้าไปดาวน์โหลดผ่าน Amazon App Store    แต่ก็ไม่ได้รับความนิยมมากนักเนื่องจากว่าการเล่นนั้นจะต้องเล่นผ่าน Amazon Fire TV

       ซึ่งไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่จึงทำให้ท้ายที่สุดแล้วเกมFlappy Bird ก็กลายมาเป็นเกม ที่ไม่มีใครรู้จักอีกเลย  

   และนี่เป็นเพียงแค่ 2 เกมที่ถูกปิดตัวลงเพียงเท่านั้นที่นำมาแนะนำให้รู้จักกัน แต่อันที่จริงแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายเกมที่เคยเป็นตำนาน แต่สุดท้ายก็เงียบหายไป

 

สนับสนุนโดย   gclub ฟรีสปิน

คนเล่นเกมโปเกมอน ที่ได้เลเวล 50 รายแรกของโลกเป็นชาวออสเตรเลีย

           เจอว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมต้องรู้จักเกมโปเกม่อนกันเป็นอย่างดีด้วยเกมนี้มีการเปิดตัวขึ้นมาครั้งแรกเมื่อช่วงประมาณปี ค.ศ. 2016 ซึ่งในช่วงที่มีการเปิดตัวเกมนี้มีใหม่ใหม่ นั้นมีคนเล่นเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และเกมนี้ได้รับความสนใจนั่นก็เพราะว่าการเกมโปเกมอนไม่ได้เป็นการนั่งเล่นอยู่กับพี่เพียงเท่านั้นแต่วิธีการเล่นนั้นคนที่เล่นเกมโปเกมอนจะต้องออกไปตามสถานที่ต่างๆซึ่งเป็นสถานที่จริงเพื่อไปจับตัว Monster หรือตัวสัตว์ประหลาด

           ซึ่งในช่วงเปิดตัวเกมใหม่แรกๆนั้นจะเห็นได้ว่าตามบริเวณท้องถนนหรือตามสถานที่ต่างๆจะต้องมีคนก็มองโทรศัพท์มือถือและเล่นเกมโปเกม่อนไปด้วยเพื่อที่เขาจะได้มีการสะสม XP โดยในตอนแรกนั้นพวกคนต่างก็พากันเล่นเกมนี้กันทั่วโลกเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวนับว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมากในขณะนั้นเลยก็ว่าได้และในขณะนี้ผ่านมาหลายปีแล้วเย็นนี้ก็ยังคงมีการเล่นกันอยู่

        ก่อนหน้านั้นคนที่เล่นเกมโปเกม่อนนั้นเมื่อมีการสะสม XP ก็จะต้องมีการสะสมไปเรื่อยๆส่วนการสะสมได้สูงสุดในตอนนั้นมีสะสมได้แค่เพียงเลเวลที่ 40 เท่านั้นต่อมาทางด้านผู้ผลิตเกมโปเกม่อนนั้นก็ได้มีการพัฒนา Level ขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้คนที่เข้ามาเล่นเกมนั้นได้ออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อมีการสะสม XP   แต่อย่างไรก็ตามการสะสม XP นั้นค่อนข้างที่จะสะสมได้ยากมากเพราะจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆซึ่งไม่แน่ว่าอาจจะต้องเดินทางไปถึงทั่วโลกเลยก็ว่าได้ถึงจะสามารถสะสม XP ได้ครบตามเลเวลที่กำหนด 

         และเมื่อประมาณเดือนพฤศจิกายนปี ค.ศ. 2020  ทางด้านผู้ผลิตเกมโปเกม่อนก็ออกมาประกาศว่าในขณะนี้ทางบริษัทได้มีการอัพเกรดเลเวลขึ้นมาใหม่แล้วจากเดิมที่อยู่ที่ 40 เลเวลในตอนนี้สามารถทำเร็วได้ถึง 50  เลเวล กันเลยทีเดียวในขณะเดียวกันหลายคนก็มองว่าจะมีใครที่จะสามารถเล่นเกมไปก่อนหม่อนและสามารถสะสม XP  ได้จนถึง  50 Level ได้อย่างไรกัน

         แต่เมื่อไม่นานมานี้เองทางด้านผู้บริหารของเกมโปเกมอนได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อว่าในขณะนี้มีคนที่เล่นเกมโปเกมอนและสามารถอัพเลเวลของตนเองได้จนถึง 50 Level เป็นที่เรียบร้อยแล้วและตัวXP  ที่ชายคนนี้มีการสะสมไว้นั้นก็ได้มากถึง  699,847,622 ตัวอะไรที่เดียว  และสำหรับคนที่สามารถสร้างสถิตินี้ได้นั้นปรากฏว่าเป็นผู้เล่นเกมโปเกม่อนที่มาจากประเทศออสเตรเลีย

        ทั้งนี้บริษัทที่ผลิตเกมโปเกมอนได้มีการเสนอชื่อของผู้ที่สามารถทำเลเวลได้สูงสุดถึง 50 Level เอาไว้ด้วย  ซึ่งคนแรกที่สามารถทำได้ในชื่อว่า FleeceKing และในขณะนี้มีคนที่ 2 ที่สามารถทำ 50 Level ได้เช่นเดียวกันโดยมีชื่อว่า Bertoni  และคนทั้งคู่นั้นก็เป็นคนออสเตรเลียทั้งคู่นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย    ufabet สมัครยังไง

เกมน่าเล่นประจำสัปดาห์

                 วันนี้จะมาแนะนำเกมที่น่าสนใจที่สามารถดาวน์โหลดมาไว้ที่โทรศัพท์มือถือและสามารถเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้เลยซึ่งเกมส่วนใหญ่ที่จะนำมาฝากกันในวันนี้นั้นเรียนที่เน้นในเรื่องของการต่อสู้มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจประจำสัปดาห์นี้

                   Shadow Fight Arena  เกมนี้เป็นเกมที่ผลิตมาจากค่าย Nekki ซึ่งเกมนี้นั้นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นที่โทรศัพท์มือถือได้แล้วไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์มือถือยี่ห้ออะไรขอให้เป็นระบบปฏิบัติการ Android หรือแม้แต่คนจะใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ของ Apple ขึ้นก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้

ซึ่งเกมนี้จากชื่อเกมก็รู้แล้วว่าเป็นเกมที่เน้นในเรื่องของการต่อสู้ในการต่อสู้ในเกมนี้นั้นเป็นการต่อสู้ที่ไม่รุนแรงมากนักซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าทางค่าย nekki ไม่ค่อยเน้นผลิตเกมที่เป็นการต่อสู้ออกมาดังนั้นถ้าหากใครสนใจที่จะลองเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นดูก็สามารถที่จะเข้าไปดาวน์โหลดได้ผ่านทาง App Store หรือ Google  Play Store

ซึ่งแน่นอนว่าในการดาวน์โหลด App เล่นในครั้งนี้เวลาที่เราเข้าไปในตัวเกมเราจะสามารถเลือกฮีโร่ซึ่งเป็นฮีโร่ประจำตัวของเราได้และฮีโร่แต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปเราสามารถที่จะต่อสู้

และอัพเลเวลของเราให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้อัพเกรดตัวละครของเราให้เก่งได้  เรียกได้ว่าเป็นเกมรูปแบบใหม่ที่ทางค่าย  Nekki ได้ออกมาเอาใจคอเกมอย่ารอช้าถ้าหากมีเวลาก็ไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันเลย 

               สำหรับอีกเกม หนึ่งที่น่าสนใจไม่แตกต่างกันนั้นก็คือ  เกม Endless War โดยเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้เช่นเดียวกันและจะแตกต่างจากเกมแรกเนื่องจากว่าเกมนี้จะต้องมีการสร้างเมืองขึ้นมาหลังจากนั้นเราจะมีกองทัพเป็นของตัวเราเองแล้วออกไปทำศึกสงครามซึ่งแน่นอนว่า  เกมนี้เคยเปิดตัวมาแล้วแต่ในการเปิดตัวก่อนหน้านั้น

เป็นการให้ทดลองเล่นเฉยๆเป็นเวอร์ชันสำหรับให้เราเข้าเกมทั้งหลายลองเข้ามาดูว่าชื่นชอบเกมส์นี้มากแค่ไหนหลังจากนั้นก็ได้มีการนำเกมดังกล่าวไปปรับปรุงและพัฒนาระบบเพิ่มเติมขึ้นมาซึ่งได้เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดออกมาแล้วหากใครสนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดฟรีได้เช่นกันในเกมนี้เล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการของ iOS หรือระบบปฏิบัติการของ Android ก็ตาม 

           อัน ที่จริงแล้วเกม ในแต่ละสัปดาห์นั้นมีออกมามากมายหลายเกมเลยทีเดียวซึ่งแต่ละเกมนั้นก็จะมีการเล่นที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นขึ้นอยู่กับว่าใครชื่นชอบเกมแนวไหน  และถ้าหากอยากดาวน์โหลดเกมส์ใหม่ๆก็สามารถหาข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตแนะนำเกมใหม่ๆได้เลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet บาคาร่าออนไลน์

เกม Final Fantasy 14

      หากไม่พูดถึงเกม Final Fantasy 14 ตอนนี้คงเป็นไปไม่ได้แล้วเพราะขณะนี้เกมนี้กำลังได้รับนิยมเป็นอย่างมากสำหรับนักเกมเมอร์โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปีที่แล้วเกม Final Fantasy 14 นี้เป็นเกมที่ไม่อยู่ในสายตาของนักเตะเลย

เนื่องจากว่าเอ็มเปิดตัวออกมาใหม่ถึงจะมีความน่าสนใจในการเล่นแต่เนื่องจากโปรแกรมนั้นมีความยุ่งยากและการเก็บ Level และการทำงานในเกมนั้นก็ค่อนข้างยุ่งยากเกินไปทำให้นักดัมเมอร์นั้นไม่ค่อยสนใจเกมนี้สักเท่าไหร่

แต่เนื่องจากว่าผู้ผลิตเกมนี้ต่างค่าย Square Enix ก็ได้พัฒนาเกมของตนเองอย่างต่อเนื่องพวกเขาไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาเกมของเขาเลยในที่สุดเขาก็สามารถเอาชนะไปของนักเกมเมอร์ได้เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้เกม Final Fantasy 14 นี้

เป็นเกมที่มีผู้สนใจเล่นเป็นอย่างมากโดยล่าสุดนั้นทางผู้ผลิตเกมยังค่ายSquare Enixได้ออกมาพูดถึงผู้ที่มี user ID ในการเข้าไปเล่นเกม Final Fantasy ในขณะนี้นั้นมากมายถึง 20 ล้าน User เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งแน่นอนว่าความสำเร็จในครั้งนี้ทางค่ายSquare Enixมีความดีใจเป็นอย่างมาก

สำหรับเกม Final Fantasy นั้นเป็นเกมแนว  MMORPG ซึ่งเกมส์งานนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลายคนนิยมที่จะมาเล่นเกมนี้กันเนื่องจากว่าตัวเกมนั้นมีความทันสมัยและมีความสวยงามรูปแบบของเกมนั้นก็น่าสนใจอีกตั้งตัวละครในเกมก็มีเยอะหลากหลาย

และ หากใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้และต้องการที่จะลองเข้าไปเล่นดูแล้วก็คงจะต้องมีการซื้อเกมนี้เข้าไปเล่นเนื่องจากเกมนี้ตอนนี้มีการจำหน่ายอยู่ในราคาหลายพันบาทเลยทีเดียวอีกทั้งผู้ให้บริการเกมก็ยังคงมีการพัฒนาเกม Final Fantasy 14 นี้

ออกไปเรื่อยๆ สำหรับเกมนี้เมื่อมีการซื้อเกมมาเล่นแล้วก็จะต้องมีการเติมเงินก็เป็นการเข้าไปทำการเติมเวลาให้กับเกมโดยจะต้องมีการเล่นเกมนี้เป็นแบบรายเดือนถึงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้ทำให้คนที่มีเวลาในการเล่นเกมนี้เท่านั้นถึงจะสามารถเข้าไปเล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกสำหรับเกม Final Fantasy 14นี้ข้อมูลสำหรับเดือนมิถุนายนเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น

พบว่ามีคนที่ลงทะเบียนเข้าไปเล่นเกมนี้เป็นจำนวนมากซึ่งจำนวนตัวเลขที่ระบุออกมานั้นมากถึง 1 ล้านคนเลยทีเดียวและนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นมาจำนวนผู้ลงทะเบียนก็ยังคงเพิ่มมากขึ้นเป็นเรื่อยๆ

ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่ผู้คนนิยมเล่นกันทั่วโลกและมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลกเลยทีเดียว และถึงแม้เกมส์นี้จะแพงมากแต่ก็มีคนยอมที่จะเสียเงินไปซื้อเกมส์นี้มาเล่น เพราะมันสนุกมากนั่นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabet สมัครสมาชิก

แนะนำเกมใหม่ Tower of Fantasy

           สำหรับคอเกมส์ไม่ควรพลาดที่จะลองดาวน์โหลดเกมใหม่มาเล่นดูซึ่งเกมที่จะแนะนำเป็นในวันนี้ซึ่งมีการเปิดตัวให้เล่นกันเมื่อไม่นานมานี้เองด้วยการเปิดตัวครั้งแรกนั้นได้มีการเปิดตัวขึ้นที่ประเทศจีน

สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่จะทำให้คุณนั้นได้ท่องไปในโลกกว้างพร้อมกับการผจญภัยต่างๆภายในเกมส์นี้เป็นเกมส์แนวการต่อสู้

ซึ่งถ้าหากใครที่ชอบการต่อสู้ยิงกันแบบบู๊ล้างผลาญแล้วก็รับรองว่าเกมนี้จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้อย่างมากเลยทีเดียวตัวละครภายในเกมนั้นเราสามารถที่จะปรับแต่งไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมหรืออุปกรณ์ที่เป็นอาวุธสามารถที่จะทำการแต่งเติมรายละเอียดของเราเองได้

ซึ่งตัวละครแต่ละตัวนั้นก็หน้าตาน่ารักเหมาะกับการที่จะเข้าไปเล่นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่เดือนเท่านั้นแต่ก็สร้างความอัศจรรย์ใจให้กับผู้ผลิตเย็นนี้เป็นอย่างมากเนื่องจากว่ามีผู้คนเป็นจำนวนมากที่ดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นอย่างไรก็ตาม

ทางผู้ผลิตและพัฒนาเกมยังได้มีการพูดถึงเกมนี้ในอนาคตจะมีการพัฒนาเกมนี้ขึ้นไปอีกเพราะว่าผู้เล่นสามารถที่จะเข้าไปทางโลกกว้างได้อย่างเพลิดเพลินด้วยเกมนี้บอกได้เลยว่าคุณจะได้เดินทางเกือบทั้งโลก

โดยไปในทุกประเทศในทุกทวีปทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับตัวละครในเกมนั้นจะเป็นตัวละครอิสระที่ไม่ได้ผลใดๆเพราะฉะนั้นผู้เล่นจะเดินทางไปที่ไหนอย่างไรก็ได้ตามความต้องการของผู้เล่นเอง

         หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเล่นเกมไหนแล้วเบื่อเกมเก่าที่ตัวเองเคยเล่นอยู่แล้วเราก็ลองมาเปิดโลกกว้างกับเกม Tower of Fantasy ดูซึ่งเกมนี้รับรองได้เลยว่าคุณจะได้แสดงฝีมือแบบกูล้างผลาญภายในเกมได้ดีทีเดียวซึ่งอันนี้ถือว่าเป็นเกมในระบบออนไลน์

สามารถที่จะเล่นกับเพื่อนๆหลายคนซึ่งคนในเกมนั้นก็สามารถเล่นได้กับประเทศอื่นๆได้เช่นเดียวกันขณะนี้เวอร์ชั่นในการเล่นเกมนั้นยังคงเป็นเวอร์ชั่นภาษาจีนอยู่ในอนาคตอาจจะมีการอัพเดทเพิ่มภาษาเข้าไปอีกหลายภาษา

เพื่อให้เหมาะสมกับผู้เล่นที่มีมากมายหลายประเทศทั่วโลกนั่นเองหากใครก็ตามที่ชื่นชอบตัวละครแบบอนิเมะแนะนำว่าอันนี้ตัวละครของคุณนั้นจะน่ารักมากๆเลยทีเดียวลองดาวน์โหลดมาเล่นดูนะคะ

เกม Tower of Fantasy นั้นเป็นเกมที่สามารถเล่นผ่านทางเครื่องคอมพิวเตอร์ได้แต่ยังไม่สามารถรองรับการเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือซึ่งในอนาคตอาจจะต้องรอดูว่าทางผู้ผลิต เกมและผู้พัฒนาเกมนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนให้รองรับการเล่นผ่านมือถือได้หรือไม่ซึ่งถ้าหากเล่นได้แล้วล่ะก็รับรองว่าเกมนี้ดังกระฉ่อนมากเลยทีเดียว

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

สาเหตุที่เกมต้องมีการทดสอบตลอดเวลา

ในโลกที่เทคโนโลยีสารสนเทศมีการเปลี่ยนแปลงการติดต่อสื่อสารมีการขยายและพัฒนาค่อนข้างเยอะ ผู้คนส่วนใหญ่ใช้คอมพิวเตอร์ในการติดต่อสื่อสารเพื่อพัฒนาความรู้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบัน

ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้ใหญ่จะพัฒนาลักษณะในการทำงานหรือเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยการผ่านช่องทางออนไลน์หรือไม่จะเป็นลักษณะในการติดต่อสื่อสารหรือการทำงานต่างๆ

ในปัจจุบันจึงบอกแต่ว่าการติดต่อสื่อสารมีความทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ก็มีการพัฒนาที่มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นธนาคารหรือแม้แต่จะเป็นลักษณะการใช้งาน

จึงทำให้ผู้คนแสดงความสนใจในการพัฒนาการทำงานหรือปรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในยุคนี้เป็นยุคที่ผู้คนแสดงความสนใจในการพัฒนาการใช้ชีวิตด้วยการผลิต Application หรือไม่ได้ใช้ซอฟต์แวร์ต่างๆ

เพื่อรองรับการใช้งานเพราะในที่สุด อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Smart Phone computer อุปกรณ์โดยมากมายได้รับความนิยมค่อนข้างเยอะ ผู้คนต่างๆก็สามารถเข้าถึงง่ายอุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้จึงเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คน

การพัฒนาทักษะในการทำงานหรือการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของบุคคลข้างเยอะผู้คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมในการใช้แอพพลิเคชั่นหรือแม้แต่จะเป็นซอฟต์แวร์ต่างๆในยุคปัจจุบัน จะเป็นส่วนสำคัญที่ในยุคปัจจุบันคอมพิวเตอร์มีการเติบโตที่ค่อนข้างเยอะผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทำต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การใช้เพื่อสืบค้นข้อมูลต่างๆที่สำคัญในยุคปัจจุบันการเล่นในส่วนของเกมคอมพิวเตอร์ก็ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เกมคอมพิวเตอร์ได้เข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนไม่ว่าจะเป็นการสร้างอาชีพหรือแม้จะเป็นการสร้างความสนุกสนาน จึงทำให้ผู้คนในยุคนี้ได้รับความสนใจในการใช้คอมพิวเตอร์

เพื่อสร้างลักษณะในการติดต่อสื่อสารหรือแม้จะเป็นสร้าง community ในยุคปัจจุบัน เกมจะต้องมีการทดสอบตลอดเวลาว่าตรงกับความต้องการของนักพัฒนาหรือไม่ผลิตออกมาได้ตรงกับความต้องการของนักลงทุนหรือไม่

เพื่อหาบัคต่างๆภายในเกมหรือ หาจุดบกพร่อง จำเป็นจะต้องมีการทดสอบเกมตลอดเวลาเพราะเมื่อได้มีการปล่อยตัวเกมมาแล้วก็จะยากที่จะแก้ไขหรือจำเป็นต้องออกแผ่นมาอัพเดท นี่จึงเป็นสาเหตุที่ในยุคปัจจุบันเกมจำเป็นจะต้องมีการทดสอบตลอดเวลา

และบุคคลที่ทดสอบนี้ก็จำเป็นจะต้องมีการเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือแม้แต่จะเป็นในส่วนของ บุคคลทั่วไปทั้ง 2 กลุ่มนี้จำเป็นต้องมีการทดสอบตลอดเวลานี้จะเป็นสาเหตุที่ในยุคปัจจุบันเกมต่างๆก่อนออกมาก็จำเป็นจะต้องมีการทดสอบ

หรือแม้แต่จะเป็นการตรวจสอบว่ามีคุณภาพพอหรือไม่ในการผลิตออกมาให้กับผู้เล่นทั่วไปในการเล่น เพราะในบางครั้งเมื่อเกิดขึ้นบัคแล้วก็ยากที่จะแก้ไข การทดสอบเกมตลอดเวลาจึงเป็นส่วนสำคัญที่ผู้คนต่างๆที่ผลิตหรือพัฒนาเกมก็จำเป็นต้องให้ความสนใจในการปรับปรุงดูแล 

 

สนับสนุนโดย    UFABET เว็บหลัก