คุณพ่อเตือนภัยให้ระวังบุตรหลานเล่นเกมเพราะพ่วงไปในเว็บการพนันออนไลน์

   เตือนภัยให้ระวังบุตรหลานเล่นเกม  ปัจจุบันนี้เกมออนไลน์มีมากมายเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกมยิงกันเกมต่อสู้หรือแม้แต่เกมน่ารักๆสำหรับเด็กอายุน้อยๆอย่างเกม Candy Crush    อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าแกมีส่วนเข้าไปอยู่ในรูปแบบของการพนันแล้ว

ซึ่งถ้าหากใครได้มีการติดตามเกี่ยวกับข่าวสารของการจับกุมเว็บไซต์การพนันต่างๆจะเห็นได้ว่าในเว็บไซต์การพนันจะมีหมวดหนึ่งซึ่งจะเป็นหมวดของการเล่นเกมเมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็สามารถที่จะเล่นเกมผ่านทางเว็บไซต์การพนันออนไลน์และรับเงินได้  

     อย่างไรก็ตามเรื่องนี้สร้างความเดือดร้อนให้กับคนในสังคมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเนื่องจากว่ามีแบบเป็นจำนวนมากที่มีการเข้าไปเล่นเกมการพนันออนไลน์โดยที่ไม่ได้ตั้งใจก็คิดว่าเป็นการเล่นเกมธรรมดาทั่วไป

โดยมีผู้ปกครองรายนึงได้ออกมาเตือนผ่านทางโซเชียลโดยระบุว่าลูกสาวของเขานั้นอายุเพียงแค่ 11 ขวบเท่านั้นลูกสาวของเขามักจะมีการเล่นเกมออนไลน์โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเล่นเกมแคนดี้เนื่องจากว่าเด็กยังไม่ค่อยรู้เรื่องมากนักจึงชอบเล่นเกมที่มีสีสันสดใส

    อย่างไรก็ตามลูกสาวของเขาเล่นเกม Candy Crush มานานทำให้รู้สึกเบื่อจึงมองหาเกมอื่นๆเอามาเล่นโดยมองหาเกมที่มีลักษณะคล้ายกับเกม Candy Crush จนในที่สุดก็ไปเจอเกมหนึ่ง

และเมื่อทำการดาวน์โหลดเกมนี้มาลงที่ตัวเครื่องปรากฏว่าทาง Admin ของเกมได้มีการติดต่อมาผ่านทางโปรแกรม Line เพื่อนแนะนำให้ลูกสาวของเขาทำการเติมเงินเพื่อซื้อเพชรเอาไว้สำหรับในการเล่นเกมโดย Admin ดังกล่าวได้มีการให้เด็กเติมเงิน

  หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนสมัครให้เด็กเองซึ่งคุณพ่อรายนี้ไม่ได้มีความสงสัยอะไรเลยที่เห็นลูกสาวเล่นเกมแต่ปรากฏว่าช่วงหลังพบว่าลูกสาวมาขอเงินไปทำการเติมเงินเล่นเกมบ่อยมากจนเกินไปและการเติมแต่ละครั้งนั้นก็ประมาณ 300 กว่าบาท 400 กว่าบาท

ซึ่งคุณพ่อมองว่าเป็นยอดที่ค่อนข้างสูงจึงได้ขอดูเกมที่ลูกสาวเล่นอย่างไรก็ตามคุณพ่อเองก็ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องของแกมากนักซึ่งได้นำเว็บเกมนี้ไปให้ญาติช่วยตรวจสอบ

       ซึ่งปรากฏพบว่าเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นเป็นเว็บการพนันออนไลน์และเอาเกมมาลิงค์แฝงเอาไว้ เพื่อหลอกล่อให้เด็กเข้ามาเล่น  ดังนั้นผู้ปกครองรายนี้จึงได้มีการโพสต์เตือนภัยผู้ปกครองรายอื่นอื่น ให้ระวังและตรวจสอบการเล่นเกมของลูกให้ดี เพราะอาจจะเจอเกมที่มีลิงค์เข้าไปในเว็บการพนันได้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝาก-ถอน เอง