สุขภาพดีไปด้วยเล่นเกมไปด้วยผ่านทางโทรศัพท์มือถือ iPhone

สุขภาพดีไปด้วยเล่นเกม เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยชอบเกี่ยวกับเรื่องของการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการต้องเดินทางไปโรงยิมหรือฟิสเนสดังนั้น

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการออกกำลังกายพร้อมกับการเล่นเกมส์ไปพร้อมกันเพื่อที่เราจะได้สนุกสนานไปกับการเล่นเกมและเรายังสามารถออกกำลังกายไปในตัวเดียวกันได้มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจ 

1.Motion เทนนิส  แค่ฟังแค่ชื่อเกมชื่อว่าหลายคนคงเดาได้แล้วว่าเกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร มันคือเกมตีเทนนิสนั่นเองซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็สุดแสนจะง่าย เพียงแค่ทุกคนมี iPhone และมี Apple TV ก็สามารถเล่นได้ที่บ้านแล้วค่ะ  

สำหรับเกมนี้แค่เรามีโทรศัพท์มือถือ iPhone อยู่ที่มือแล้วก็สะบัดตบและตีลักษณะคล้ายกับการตีเทนนิส นี่ก็คือวิธีการเล่นเกมแล้วค่ะ

ซึ่งเกมนี้ข้อดีของมันก็คือเราสามารถเล่นกันได้สูงสุดถึง 2 คนอยู่บ้านเราก็สามารถชวนพ่อกับแม่มาเล่นด้วยกันกับเราได้และเป็นเกมที่เหมาะกับผู้หญิงมากๆเพราะไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปตากแดดอยู่แค่ในบ้านก็ออกกำลังกายได้ไม่ยากแล้ว  

2.เกม  dungeon Runner

สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมออกกําลังกายแนว RPG ซึ่งทุกๆคนนะคะที่ชอบเกมส์แนวนี้อาจต้องชอบเกมส์นี้ค่ะ สมัครเกมนี้ไม่ใช่เกมธรรมดาเพราะมันคือเกมที่เราเล่นไปด้วยและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย

  เราจะใช้ท่าในการออกกำลังกายหลายๆท่านะคะไม่ว่าจะเป็นวิดพื้น   ลุกนั่ง  หรือว่าต่อยมวยนะคะเข้ามาด้วยในการออกกำลังกายกับเกมนี้ค่ะ  สำหรับเกมนี้จะมีระดับยากง่าย 5 ระดับโดยเริ่มจากลำดับที่ 1  ไปถึงลำดับ 5 นะคะระดับหนึ่งอาจจะใช้ภาพออกกำลังกายง่ายๆเช่นการต่อยมวย

หรือกระโดดตอบแต่ถ้าเป็นลำดับที่ 2 หรือ 3 หรือ 4   ก็คือจะเพิ่มระดับความยากขึ้นไปนะคะจะถึงระดับสุดท้ายอาจจะต้องวิดพื้นกันเหนื่อยหน่อยนะคะ  

ยังไงก็ตามเกมนี้จะเหมาะกับวัยหนุ่มสาวซึ่งกำลังหาวิธีการออกกำลังกายแบบไม่น่าเบื่อและไม่ธรรมดาจนเกินไป

3.เกม Walker

ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่เราจะสามารถสร้างอาณาจักรGalaxyได้เป็นตัวของตัวเองค่ะซึ่งเกมนี้นะคะมันจะเริ่มจากการที่เรามีโลก  1 ใบและเราก็จะขยายอาณานิคมไปเรื่อยๆนะคะโดยการใช้ทรัพยากรต่างๆขึ้นมาค่ะ เกมนี้นะคะเราจะมีการเก็บทรัพยากร 2 แบบด้วยกัน

คือการเก็บเหรียญทองนะคะแล้วจะจัดเก็บมะเขือเทศเพื่อที่จะเป็นอาหารให้กับประชากรในดาว 2 ใบค่ะเกมส์นี้นะคะมีความพิเศษตรงที่ว่าเราไม่จำเป็นจะต้องใช้เงินของเราเองซื้อของในเกมค่ะเราสามารถใช้ก้าวเดินของเราเปลี่ยนเป็น  Engineer  ที่นำมาสามารถเร่งการผลิตในเกมได้ค่ะ ซึ่งการเล่นเกมนี้ก็เน้นการออกกำลังกายด้วยการเดินนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet บาคาร่า