Beat’em and Eat’em

เรื่องราวต่างๆมากมายที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นบนโลกหรือว่านอกโลกของเราก็ตาม  ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าเรื่องดังกล่าวนั้นเกี่ยวข้องกับอะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนเราก็ทำความรู้จักและศึกษามันพร้อมกันเลยดีกว่า

มีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมาย  อย่างที่เราจะกล่าวแล้วข้างต้นมันเกิดขึ้นทั้งบนโลกและนอกโลกของเรา  ซึ่งในวันนี้เราจะพักเรื่องราวที่เกิดขึ้นนอกโลกไว้ก่อน

แล้วจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  แล้วมันก็เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์โดยในยุคปัจจุบันนี้  การเล่นเกมถือว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่ไร้สาระ  แล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี  เพราะว่าเกมนั้นมีประโยชน์มากมายมันสามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้อีกด้วย 

แล้วก็เรารู้จักที่จะเล่นมันให้เกิดประโยชน์มันก็จะมอบประโยชน์ให้กับเราส่งเสริมพัฒนาการ  แต่การเล่นแบบไม่ลืมหูลืมตา  มันก็จะทำโทษมาให้กับเราได้เช่นเดียวกัน   อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ 

เราจะมาพูดถึงด้านมืดของวีดีโอเกม   ที่ดังที่สุดๆจนทำให้ผู้ใหญ่ถึงบอกว่าเกมนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีนั่นเอง   มาพูดมาถึงขนาดนี้แล้วหลายคนก็คงอยากจะรู้ว่าเรื่องดังกล่าวเกี่ยวข้องกับเกมชนิดไหน   เราไปทำความรู้จักมันเลยกับเรื่องที่มีชื่อว่า  Beat’em and Eat’em นั้นเอง

เกมนี้ถูกปล่อยออกมาในปี 1982 เรียกว่าเกมนี้   ถูกด่ากระจุยกระจายเลยทีเดียวด้วยเหตุผลที่ว่า  มีเนื้อหาที่ค่อนข้างที่จะรุนแรงไปหน่อยโดยควรจะสวมบทบาทเป็นผู้หญิงเปลือยก้น 2 คนโดยมีฉากหลังเป็นผื่นและเราต้องควบคุมพวกเธอ 

เพื่อที่จะไปรับน้ำอสุจิ  โดนอวัยวะเพศชาย  บนอาคารตึก  ซึ่งน้ำอสุจิเนี่ยก็จะลงมาอย่างต่อเนื่องและเมื่อคืนจะรับน้ำเชื้อไป  และได้คะแนน 69 คะแนนขึ้นจะได้พลังชีวิตเพิ่มและเมื่อจบเกมผู้หญิงหันหน้าจอออกมาเลีย  ริมฝีปากและสุดท้าย ก็ได้จารึกว่าคืนนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ชั่วร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ที่เคยมีมาเลย

  แน่นอนว่าเกมดังกล่าวนี้แสดงให้เราเห็นว่าต่อให้จะเป็นโลก ของความเป็นจริงหรือแม้แต่ของปลอม  ก็ยังคงมีการแบ่งชนชั้นอยู่ดีระหว่างชายและหญิง

  ซึ่งแน่นอนว่าเกมดังกล่าวนี้ดูไม่ให้เกียรติเลยแม้แต่น้อย  อย่างไรก็ตามนอกจากเกมดังกล่าวนี้แล้วก็  ยังมีเกมอื่นอีกมากมายที่ถูกสร้างขึ้นมาในอดีตที่       ดูไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาซะเลย  แล้วก็คงไม่แปลกที่ผู้ใหญ่หลายคนจะมองว่าเกมนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีส่งผลมาจนในยุคปัจจุบันนี้ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    ufabet เว็บ พนันออนไลน์ เดิมพัน ตรง บริษัท แม่