RapeLay เกมดังที่เรากำลังจะพูดถึง

มีเรื่องราวต่างๆมากมายที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราแน่นอนว่าสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่ามันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกม

ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเกมดังกล่าวที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นมันเป็นเกมประเภทไหนและน่าสนใจมากน้อยเพียงใดเราไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่าแต่ต้องบอกไว้ก่อนพรุ่งนี้เลยว่าสำหรับเรื่องราวของเกมที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมันอาจจะไม่ได้ถูกใจใครหลายๆคนก็เป็นไปได้ 

โลกของเราในยุคปัจจุบันนี้  หรือแม้แต่ในอดีตที่ผ่านมานั้นเรื่องราวของเกม  มีมาให้เราได้เล่นกันอยู่เรื่อยๆและตลอดเวลา  มันมีทั้งเกมที่มีคุณภาพและเกมที่ไม่ได้คุณภาพ  เกมที่ห่วยแตกและเกมที่สุดยอดซึ่งในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึง

ก็เป็นเรื่องราวของเกมอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้น การเล่นเกมในยุคปัจจุบันนี้แน่นอนว่า  ได้มีงานวิจัยออกมาแล้ว  การเล่นเกมสามารถช่วยพัฒนาสมอง  ช่วยบำบัดจิตใจและมันก็ยิ่งมีประโยชน์ในอีกหลายๆด้าน 

นอกจากนี้การเล่นเกม  ก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้อีกโดยอย่างไรก็ตามในวันนี้เรื่องราว  ที่เรากำลังจะพูดถึงมันเป็นด้านมืด 

ของวีดีโอเกมที่ดังสุดๆจนทำให้ผู้ใหญ่หลายคนคิดว่าเกมนั้น  เป็นสิ่งที่ไม่ดีและมันก็ส่งผลมาจนถึงในปัจจุบันนี้  อีกตัวเรื่องราวของเกมที่เรากำลังจะพูดถึงมันเป็นเกมที่มีชื่อว่า  RapeLay นั้นเอง สำหรับเกมส์นี้  คุณจะได้รับบทบาทเป็นนักข่มขืนใน PC

โดยเราจะเลือกสาวเป็นเป้าหมาย 3 คน ในสถานที่ต่างๆ ยกตัวอย่าง เช่นในสถานีรถไฟใต้ดินจากนั้นผู้เล่นสามารถเลือกที่จะคุกคามทางเพศ  อย่างไรก็ได้ ยกตัวอย่าง เช่นการคลิกเมาส์เพื่อเปิดกระโปรงส่วนเหตุผลที่เกิดขึ้นในเกมต้องทำพฤติกรรมแบบนั้นก็ได้ถูกอธิบายว่าเป็น

เพราะเด็กสาวคนหนึ่งกล่าวหาว่าคุณไปรวนรามคือบนรถไฟ  ซึ่งทำให้คุณอยากแก้แค้นนั้นเอง  โดยเนื้อหาของเกมส์นี้  ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

ซึ่งทำให้เกมนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง  จากองค์กรสตรีระดับโลกโดยเกมนี้เตรียมพัดหัวข่าว CNN ในหัวข้อที่ว่าเหตุใดรัฐบาลญี่ปุ่น  ถึงมองข้ามการควบคุมเกมที่มีเนื้อหารุนแรง  เช่นหนีแต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ได้รับความนิยมสูงสุด 

ในญี่ปุ่นอย่างไม่น่าเชื่อแน่นอนว่า  ก็คงจะไม่แปลกอะไรถ้าหากว่าผู้ใหญ่จะมองว่าเกมนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดี  เพราะดูจากเกมที่มีการถูกเผยแพร่ออกมาสู่สายตาประชาชนทั่วโลกนี้  เราก็ก็คงจะไม่สงสัยอะไรว่า  ทำไมพ่อแม่หลายคนไม่อยากให้ดูเล่นเกม  เพราะหลายคนก็ยังมีความเข้าใจว่าเปลี่ยนในยุคปัจจุบันนี้  จะมีเนื้อหาแบบในอดีตที่ผ่านมาอย่างที่ตกเป็นข่าวกัน 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  gclub ผ่านเว็บ