พลูเน็ต ก็คือดวงจันทร์ที่หลุดออกจากวงโคจร

พลูเน็ต ก็คือดวงจันทร์ เมื่อคุณนั้นมองขึ้นไปบนท้องฟ้าในยามค่ำคืนคุณ ก็จะมองเห็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วย กาแล็กซี ดวงดาวต่างๆ มากมาย หรือแม้แต่ดวงจันทร์ที่เป็นดาวบริวาร เพียงดวงเดียวของโลกส่องแสงเปล่งประกายออกมาให้เราได้มองเห็นกัน

แต่ยังมีสิ่งที่อยู่นอกโลกของเราที่นักวิทยาสาสตร์นั้น ได้ตามหากันอย่างบ้าคลั่งเอามากๆ และสิ่งที่พวกเขากำลังตามหาชื่อของมันก็มีอยู่ว่า “พลูเน็ต” นั้นเอง

หลายๆ คนคงจะไม่คุ้นกับชื่อที่ว่าพลูเน็ตกันซักเท่าไหร่ เพราะเป็นสิ่งที่น่าจะแลกใหม่สำหรับใครหลายๆ คน พลูเน็ตนั้นเป็นวัตถุในอวกาศใหม่ล่าสุดที่นักวิทยาศาสตร์ตามหากันอย่างมาก แต่จะว่าเป็นสิ่งใหม่นั้นก็ไม่น่าจะใช้เพราะพลูเน็ตนั้นก็คือดวงจันทร์ที่หลุดออกจากวงโคจร

ซึ่งนี้มันก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจเอามากๆ เช่นเดียวกัน แต่ตอนแรกชื่อที่นักดาราศาสตร์ได้มีการเสนอมานั้นชั่งแตกต่างกันชื่อปัจจุบันเป็นอย่างมาก      แต่มันก็น่ารักดีถ้ามันจะมีชื่อที่ว่ามูนมูนส์  พอลองฟังดูแล้วชื่อนี้ก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่นัก  คุณลองจินตนาการดูสิว่าถ้ามีดาวบริวารหมุนอยู่รอบๆ ดาวแก๊สยักษ์มหึมานอกระบบ และในทางกลับกันมันก็โคจรรอบดาวฤกษ์ และยิ่งดาวเคราะห์นอกระบบได้เข้าใกล้ดาวฤกษ์มากเท่าใดแรงดึงดูดของดาวฤกษ์ 

ก็ยิ่งมีอิทธิพลมากขึ้นเท่านั้นและทันใดนั้นเองแรงดึงดูดอาจแรงขึ้นมากจนสามารถผลักดาวบริวารออกจากวงโคจรดาวเคราะห์หลักได้ แล้วสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ก็คือดาวบริวารนอกระบบจะต้องเสียมวลของดาวไปบางส่วนแต่ส่วนที่เหลืออยู่นั้นก็จะโคจรอยู่รอบดาวฤกษ์นั้นเอง และเพราะแบบนี้เราจึงต้องเอยคำว่ายินดีต้อนรับพลูเน็ตน้องใหม่

และนักวิทยาศาสตร์แน่ใจว่าทันที ที่พลูเน็ตได้เริ่มโคจรรอบดาวหลักใหม่แล้วนั้น  คุณจะไม่สามารถแยกแยะมันออกจากดาวเคราะห์จริงๆ ได้เลย แล้วถ้าหากเกิดว่าพลูเน็ตนั้นมีอยู่จริงๆ มันก็จะทำให้อธิบายได้ว่าทำไม    การหาดาวบริวารนอกระบบจึงเป็นเรื่องที่ยากเย็นยิ่งนักนั้นเอง

ในโลกของดวงดาวและอวกาศนั้นเป็นสิ่งซับซ้อนเป็นอย่างมาก  จนบางทีเราคิดว่าเราเก่งแล้วสามารถ  หาคำตอบให้กันสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นภายในโลกของเราได้แล้ว แล้วคิดว่าเราก็คงจะสามารถแก้ปัญหาของอวกาศได้เช่นกัน  แต่เปล่าเลยสิ่งที่อยู่มนอวกาศนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถที่จะหายคำตอบมาได้ถึงแม้ว่าเราอาจจะรู้ว่ามันมีอยู่จริงแต่ไม่มีคำตอบให้กับสำหรับคำถามที่มีอยู่ว่า ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้

 

สนับสนุนโดย.    ufabet auto

gclubกับเทคนิคการเล่นรูเล็ต

gclubจะมาบอกเทคนิคการเล่นรูเล็ต แบบที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การแทงรูเล็ตต์นั้นมันมีช่องตั้งแต่ 0-37ช่อง

ถ้าต้องการจะแทงจำนวนเลขว่าลูกเหล็กจะตกช่องใดเป็นการแทงที่ยากเอาการ แต่หากแทงว่าลูกเหล็กจะตกที่สีใดยังเป็นการง่ายที่สุด

โดยการสังเกตประวัติการตกสีของรูเล็ต ว่าก่อนหน้านี้ไปตกช่องสีใด

หากว่าตกช่องสีนั้นบ่อยๆ ก็แสดงว่ามีโอกาสที่จะลงช่องสีนั้นอีกหลายๆ ครั้งการสังเกตทำให้รู้ว่าลูกเหล็กไปตกที่ช่องสีแดง หรือสีดำ เป็นจำนวนเกือบสิบครั้งขึ้นไป ก็มีหากว่าโต๊ะมันล็อก

แต่ว่าอย่าพยายามเข้าไปเล่นบ่อยต้องจับจังหวะของการทอยให้ดี ในการหมุนจานแต่ละครั้งต้องให้เปลี่ยนคนหมุนด้วย หากสังเกตจะเห็นว่าตำแหน่งของการวางเลขในจาน จะไม่ได้วางเรียงตัวเลขกันเช่น ไม่ได้วางเรียงว่าเป็นเลข 0,1,2,3,4,…. แต่จะมีการเรียงของตัวเลขสลับไปมา ดังนี้ 0,32,15,19,4,21,2,25 แต่ว่าจุดสังเกตของการเรียงเลขคือ ตำแหน่งของสีพื้นในจานจะสลับกัน เช่น แดง, ดำ, แดง , ดำ ,…., เขียว และมีช่องสีเขียวอยู่ช่องหนึ่งคือ เลข 0 สีเขียว

ผู้เสี่ยงทายหลายคนบางครั้งอาจใช้การฟังเสียงเพื่อดูว่าคนหมุนจานหมุนจานไปถึงไหนแล้ว

ซึ่งการขานแต้มของการเล่นไฮโล จะขานแต้มเป็นภาษาสากล เช่น หากตกแต้ม 0 จะเรียกว่า zero , หากตกแต้ม 1 จะเรียกว่า one- red, หากตกแต้ม 2 จะเรียกว่า two- black เป็นต้น ส่วนของการวางเดิมพันเหรียญที่จะแทงลงไปในช่องของลูกเหล็กนักพนันจะเลือกตั้งแต่แรกเข้าเกมแล้วว่าอยากเล่นแบบเงินน้อยที่สุด– เงินปานกลาง – เงินมากที่สุด ก็แล้วแต่ผู้เสี่ยงโชคเลย ซึ่งแต่ละเหรียญที่แทงไปแทนด้วยค่าเงินบาทแบบที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันยกตัวอย่าง คือ แทงรูเล็ตต์ด้วยชิบ1000 เป็นจำนวน 2 เหรียญ เท่ากับว่าท่านเล่นด้วยเงินสองพันบาท

ดังนั้นก่อนที่จะแทงหรือวางเหรียญลงไปท่านต้องคิดให้รอบครอบ หากวางเหรียญหรือชิบลงไปแล้ว

ถ้าคุณกดเครื่องกากบาทนั้นหมายถึงคุณสามารถยกเลิกการเล่นได้ แต่ว่าหากท่านคลิกปุ่มเครื่องหมายถูก ไปแล้วคุณจะเปลี่ยนแปลงการเล่นไม่ได้

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club