V-Tech Rampage (2007)

สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลย  ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องราวดังกล่าวนี้เกี่ยวข้องกับอะไรและจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

จะไปทำความรู้จักและศึกษาเป็นพร้อมกันเลยดีกว่า  จะต้องแอบกระซิบไว้ตรงนี้เลยว่าสำหรับเรื่องราวที่เราจะพูดถึงน้ำมันเป็นเรื่องราวของเกมนั้นเอง

เกมนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบด้วยกัน   ซึ่งในวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงเรื่องราวของเกมที่ใครหลายคนอาจจะเคยเล่นหรือว่าอาจจะไม่เคยเล่น  หรืออาจจะยังไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยก็ว่าได้มีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาเป็นโลกของเรา  

ทำในรูปแบบของเกมเปลี่ยนแปลงไปจากในอดีตเป็นอย่างมาก  ในยุคปัจจุบันนี้เตรียมของเรามักจะเป็นเกมออนไลน์   มากกว่าเกมออฟไลน์และไม่ว่าจะเป็นภาพแสงสีเสียงต่างๆก็มีความดึงดูดผู้เล่นมากยิ่งขึ้น

  สิ่งต่างๆเหล่านี้เองทำให้ผู้เล่นนั้นมีความสนใจและหันมาเล่นเกมการเล่นเกมในยุคปัจจุบันนี้  ไม่ใช่แค่เล่นไปวันๆเพราะเรายังสามารถหารายได้จากการเล่นเกมอีกด้วยอย่างไรก็ตาม  

ถ้าคุณอยากรู้ว่าเรื่องราวที่เราจะพูดถึงนั้นมันเกี่ยวข้องกับอะไรเราจะบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเราจะพูดถึงเกมที่ห่วยแตก  ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่เคยมีมาพูดมาถึงขนาดนี้แล้ว   หลายคนก็คงจะสงสัยว่าเกมดังกล่าวนั้นคือเกมอะไร

  ถ้าอย่างนั้นก็ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่ากับต้นเกมที่มีชื่อว่า  V-Tech Rampage (2007) นั้นเอง เป็นเกมของนักสร้างเกมมือสมัครเล่นอายุแค่ 21 ปีจากประเทศออสเตรเลียในเครื่อง PC ที่สร้างมาในปี 2007 โดยนำเสนอเหตุการณ์ สังหารหมู่ virginia Tech มาเป็นโครงเรื่องในเกม  เรารับบทบาทเป็นคิมจองฮีล  ชื่อบัญชีคล้ายใครสักคน มือปืนในเหตุการณ์สังหารหมู่ในเวอร์จิเนียนั่นแหละ

  คือคิมจองคิวด้วยจุดมุ่งหมายของเกม  คืออาจารย์บุกฆ่าคนในมหาวิทยาลัย  ในเวอร์จิเนียให้ได้มากที่สุดภายในระยะเวลา 90 นาทีก่อนที่ตำรวจจะแวะมาจากเขาโดยมีสถานการณ์  ในมหาวิทยาลัยหลายจุดเช่นบ้านของมือปืนห้องสมุดโรงอาหารห้องเรียน 

และงานสุดท้ายของจุดจบเรื่อง  ก็คือพระเอกในเรื่องหรือก็คือมือปืนฆ่าตัวตายจนจบและสุดท้ายต้องมาฆ่าตัวตายเหรอเนี่ย  ฟังดูแล้วใช่ไหมล่ะแต่ขอโทษด้วยเล่นปลาหมอยังจะสนุกกว่านี้อีก แน่นอนว่าถึงแม้จะเป็นเกมแนวต่อสู้แบบนี้หน่อย 

แต่ว่าตอนจบของเกมก็ทำให้ใครหลายคนผิดหวังอย่างแน่นอนอย่างไรก็ตามเกณฑ์ดังกล่าวนี้ได้เลยว่า  อาจจะได้รับความนิยมในช่วงแรกด้วยการปล่อยตัวออกมา  แต่เมื่อพูดเล่นแล้วก็คงไม่อยากที่จะกลับไปเล่นเป็นอีกอย่างไรก็ตามล่าสุดท้ายแตกในประวัติศาสตร์นอกจากเกมนี้ก็ยัง  มีเกม อีกมากมายที่มีความน่าสนใจถ้าคุณอยากจะรู้ว่ามันมีอะไรบ้างก็ลองศึกษาดู 

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ufabet แตกง่าย