มีมาสคอตเป็นของตัวเอง

มีมาสคอตเป็นของตัวเอง ไม่มีอะไรที่จะอยู่ตลอดไป  เมื่อมีเกิดขึ้นก็ต้องมีดับสูญสลายหายไปเป็นเรื่องธรรมดา  เช่นเดียวกันกับสิ่งที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้  ถึงแม้ว่าในช่วงยุคแรกเริ่มของมัน  มันจะเป็นยุคที่รุ่งเรืองมากๆจะแน่นอนว่าเมื่อกาลเวลาผ่านไป  มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมอื่นเข้ามา

  มีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มมากยิ่งขึ้นย่อมทำให้สิ่งต่างๆเหล่านี้เปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นเดียวกัน  อย่างเช่นเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้  อีกหนึ่งความทรงจำที่ดีที่เกิดขึ้นก่อนที่เราจะไม่ได้เห็นอะไรบางอย่างอีกต่อไป 

ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งไปเลยว่าเว็บบราวเซอร์ตัว E สีฟ้า จะมีมาสคอตกับเขาด้วยจริงๆ  ไม่ไก่กาอาราเล่ด้วยนะ  ถ้าเป็นสาวน้อยน่ารักที่ทางบราวเซอร์ตัว E  ขึ้นมา  แน่นอนว่านอกจากความน่ารักแล้วเธอ   ก็ยังมีความสามารถพิเศษอีกมากมาย  ซึ่งถามว่าใครเป็นสายอนิเมะ  ก็คงชื่นชอบมาสคอตตัวดังกล่าวนี้       อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว 

แน่นอนว่ามาสคอตตัวนี้เป็นไอเดียจากทีม Microsoft สิงคโปร์  ที่สร้างขึ้น

เพื่อ   โปรโมทในปี 2013 และปล่อย Anime Channel ทางการของ Microsoft เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่มีพวกหุ่นยนต์สังหาร  และพบไอเทมแปลงร่าง   กลับมาต่อสู้จนชนะและชุด IC นี้  ก็คือชุดที่ใส่โปรโมท IE ได้ยินแบบนี้แล้วสายอนิเมะ  คงต้องไปตามต่อในเพจ Facebook  แน่นอนว่านอกจากความสวยและความน่ารักของสมาชิกตัวนี้

  ความเก่งกาจของเธอในการต่อสู้  หรือว่าเนื้อเรื่องของอนิเมะ  ที่มีการถูกเปิดเผยออกมานั้นก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน  

แน่นอนว่าถึงแม้มาสคอตตัวนี้ จะน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหน  แต่อีกไม่นานเราก็คงจะไม่ได้เห็นมันอีก  ต่อไปสิ่งที่เกิดขึ้นก็จะเหลือเพียงแค่ตำนานเท่านั้น  เพราะในไม่ช้าเลาเตอร์ตัว E สีฟ้านี้ก็จะถูกปิดตัวลงแล้ว   แน่นอนว่ามาสคอตตัวนี้ก็จะคงเป็นตำนานอยู่ในใจ 

ของใครหลายๆคนไปตลอดกาล gclubเครดิตฟรี  เนื่องจากว่าในช่วงที่คอมพิวเตอร์ช่วงแรก  กำลังได้รับความนิยมเราก็มักจะเห็นมาสคอต ตัวดังกล่าวนี้ภายในคอมพิวเตอร์  ซึ่งมันก็อยู่กับคอมพิวเตอร์มา 25 ปี แน่นอนว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานไม่น้อยเลยทีเดียว

  อย่างไรก็ตามนอกจากเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปนี้  เรื่องจะของบราวเซอร์ตัวดังกล่าว  ก็ยังมีความน่าสนใจอีกมาก  ถ้าหากคุณสนใจลองทำความรู้จักกับมันดู สุดท้ายนี้แล้วอย่างที่ทุกคนก็ทราบกันดีว่าเมื่อมียุครุ่งเรือง

  ก็ย่อมมียุคล่มสลายด้วยเช่นเดียวกัน  สิ่งนี้คือวัฏจักรที่เราเองต่างก็ต้องยอมรับมัน  ถ้าหากว่ามีบางสิ่งบางอย่างเข้ามาแทนที่  และดีกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนก็ต้องถอยหลังและหลีกทางให้เป็นเรื่องธรรมดา