LOVE BEAT (เลิฟบีท)

หลายๆคนคงจะรู้จักเกมนี้ เพราะเป็นเกมที่มีความนิยมเล่นอยู่ในระดับหนึ่ง เป็นเกมประเภทการแข่งขันเต้น มีหลายโหมดหมู่ เลนโดยการกดปุ่มลูกศรเช่นกัน สามารถแต่งงานภายในเกมได้ มีตัวละครที่มีความน่ารักและมีความหลากหลายอย่างมาก

เรานั้นสามารถเลือกซื้อตัวละครได้ มีเสื้อผ้า รองเท้า ทรงผม ของตกแต่งอยากอื่นเยอะมากมาย เรานั้นสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเราเลย สามารถเติมเงินภายในเกมได้ ต่อไปนี้เราจะมาดูวิธีการเล่นเกมนี้กันคร่าวๆ เพื่อใครหลายๆคนอาจจะสนใจในการเล่นเกมนี้ก็ได้

วิธีการเล่นเกมเลิฟบีท

เกมนี้เป็นประเภทการแข่งขันเต้น จะมีโหมดหมู่ในการแข่งขันอย่างหลากหลาย ทั้งแบบเดี่ยว แบบทีม แบบคู่ เรานั้นสามารถเลือกเล่นตามความต้องการของเราได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถแต่งงานภายในเกมได้อีกด้วย วิธีการเล่นเกมนั้น ก็ไม่ได้ยากเสมอไปด้วย จะเน้นการใช้ลูกศร สเปกบาร์ Ctrl บ้าง ในการกดเล่นเกม แต่การเล่นนั้น

จะไม่เหมือนออดิชั่น จะมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลย เกมนี้จะเป็นการกดแบบ จะขึ้นลูกศรมาทีละ 2-3 ตัว ติดๆกันให้เราได้กดและมีช่องเว้นวรรค ตามจังหวะในการกดลูกศร ถ้าจังหวะเรากดดี ก็จะได้คะแนนเยอะ

ถ้ากดไม่ค่อยตรงจังหวะก็จะได้คะแนนน้อย นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าการแสดงลูกเล่นในระหว่างรอผู้เล่นคนอื่นๆนั้น จะมีท่าทางที่สามารถแสดงออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็นท่า ทักทาย ร้องไห้ ดีใจ โกรธ หัวเราะ หรือท่าเต้นอื่นๆ ก็มีให้เราได้เลือกอย่างหลากหลาย ตัวเกมมีภาพที่ชัด ตัวละครน่ารัก เสื้อผ้าโอเค ราคาก็ตามสินค้า

เกมนี้เป็นประเภทการเก็บเลเวลด้วย เมื่อเราไปเต้นนั้นจะมีค่า EXP ขึ้น เมื่อครบที่กำหนดก็จะเลเวลเพิ่มขึ้น จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ เมื่อเลเวลถึงตามที่กำหนดในแต่ละครั้ง ก็จะมีการแจกของขวัญให้แก่ผู้เล่นที่เลเวลถึงที่จำกัดเอาไว้ ก็จะสามารถรับของได้ อาจจะเป็นเงินในเกม เสื้อผ้า ทรงผม รองเท้า หรือเครื่องประดับอื่นๆ เป็นจำนวน 3 วัน 7 วัน หรือ 1 เดือนก็ได้

บางครั้งก็ขึ้นอยู่กับการสุ่มของขวัญที่เขาแจกให้เราเหมือนกัน ถ้าหากใครที่มีความสนใจในเกมนี้ ก็สามารถโหลดได้เลย โดยพิมพ์คำว่า Love beat แล้วกดตรงคำว่าดาวน์โหลดได้เลย ถ้าใครที่มีความสนใจหรือกำลังมองหาเกมออนไลน์เล่นอยู่นั้น เราแนะนำว่าเป็นเกมตัวนี้ เพราะมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร ตัวเกมที่น่าเล่น ลองทดลองเล่นกันดูก่อนก็ได้ เพราะเกมมีความสนุกและคลายเครียดได้ดีในระดับนึงเลย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  บาคาร่าบิกินี่